Đặt lịch tư vấn Phong Thủy

Chọn lịch hẹn để được tư vấn bởi Thầy Phong Thủy Đại Nam

Giá:30,000,000

CÔNG TRÌNH ĐÃ THỰC HIỆN

LÝ DO CHỌN PHONG THỦY ĐẠI NAM

VỀ CHÚNG TÔI

Đội ngũ phong thủy Đại Nam của chúng tôi quyết tâm cùng với Thầy mang tâm huyết và tinh hoa của “Phong thủy khoa học” phổ biến tới mọi nhà. Chúng tôi tự hào là một đơn vị xuất sắc thành thạo chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và nhiệt tình chu đáo, bảo mật thông tin với tất cả khách hàng tuyệt đối. Mọi bộ hồ sơ đều được duyệt qua nhiều vòng và được duyệt trực tiếp bởi thầy Nguyễn Trọng Mạnh. Mang tới cho khách hàng những giá trị thực tế nhất

Dịch vụ tư vấn

Truyền thông nói về Thầy Phong Thủy Đại Nam

Photo Galleries

đánh giá khách hàng

Tư vấn của thầy Mạnh và ý tưởng của gia đình chúng tôi rất hoà hợp. Tới hôm nay tôi cảm thấy rất thoả mái và ưng ý với các tư vấn của thầy. Cám ơn thầy Mạnh bởi tâm sức của thầy dành cho công trình của gia đình là rất lớn.

Nguyễn Hữu Miền, Hạ Long / Tư vấn Phong thủy Nhà thờ

Nhờ sự tư vấn của thầy và đội ngũ cố vấn, tôi đã phát hiện ra các yếu tố phạm lỗi trong phong thuỷ gia đình mình. Những thay đổi cực đơn giản nhưng mang tới những điều diệu kỳ. Ngay sau khi thay đổi phong thuỷ 2 vợ chồng mình đã có tin vui. Cám ơn thầy và trung tâm.

Trần Thị Lan, Hải Phòng / Tư vấn Phong thủy nhà

Sau khi sửa nhà theo đề xuất của Phong Thuỷ Đại Nam, chưa đầy 3 tháng thì mọi việc được tốt đẹp lên rất nhiều. Đặc biệt là về sức khoẻ của chị Hà. Lúc đầu nhận tư vấn, tôi chưa có nhiều tiền để sửa toàn bộ nhà, Tuy nhiên, sau khi sửa chữa 1 chút. Công việc của tôi được thuận lợi hơn rất nhiều. Dần dần được như ngày hôm nay. Tôi rất biết ơn trung tâm

anh chị Hưng Hà Vĩnh Phúc / Tư vấn Phong thủy nhà

Bệnh thoát vị đĩa đệm và dạ dầy đã đeo đuổi gia đình tôi đã hơn 10 năm. Với sự tư vấn của Phong Thuỷ Đại Nam, chỉ tháng rưỡi là tôi đã cảm nhận được rõ ràng sự thay đổi mạnh mẽ về sức khoẻ cũng như tình cảm trong gia đình, kể cả tính cách của 2 con.

Vũ Công Đoàn – Lục Ngạn Bắc Giang / Tư vấn Phong thủy nhà

Thật kì diệu, chỉ có mỗi việc đóng cửa thông giữa 2 nhà, gia đình tôi đã thật sự cảm nhận được sự thay đổi trong công việc đầu vào và sức khoẻ có sự thay đổi rất tích cực, chỉ trong chưa đầy 2 tháng sau khi thực hiện cải tạo.

Chị Hương, Tân Hưng Hải Dương / Tư vấn Phong thủy nhà

Trước đây công việc của tôi bí bách và không thể biết được làm theo hướng nào, nhưng ngay khi thay đổi phong thuỷ, cho tới giờ gia đình tôi làm không hết việc, công ty từ 3 nhân viên phát triển tới 30 nhân viên trong vòng nửa năm. Sức khoẻ con cái cải thiện rõ ràng. Cám ơn trung tâm.

Ngô Quang Toàn, Hải Phòng / Tư vấn Phong thủy nhà
Facebook 24/7
Zalo 24/7
Gọi ngay
08 65 69 08 18 24/7
Home